17 Cách Kiếm Tiền Online Tại Nhà Dành Cho Mọi Lứa Tuổi Như Học Sinh, Sinh Viên, Mẹ Bỉm

17 cách kiếm tiền online tại nhà dành cho mọi lứa tuổi như học sinh, sinh viên, mẹ bỉm

Blogspot Giải trí Kiếm tiền online Tin tức TOP dịch vụ

Kiếm tiền online tại nhà dành cho mọi lứa tuổi như học sinh, sinh viên, mẹ bầu, công nhân viên công sở lao động tự do… luôn là một chủ đề được rất nhiều người quan tâm với mong muốn kiếm thêm nguồn thu nhập. Để kiếm được một công việc kiếm tiền online tại nhà uy tín và phù hợp với sở trường từng người thì không phải ai cũng gặp may mắn. vì vậy hôm nay chúng tôi cập nhật 25 công việc online kiếm tiền tại nhà uy tín nhất mà bạn sẽ thành công nếu bạn là một người nghiêm túc trong công việc. Hãy bắt đầu ngay nhé tôi sẽ dẫn bạn đến các nơi xem họ tuyển dụng yêu cầu thế nào đối với công việc của họ nếu bạn thấy phù hợp thì hãy thực hiện ngay nhé.

1. Trước tiên trong TOP 25 công việc kiến tiền onlin tại nhà phải kể đến Dropshipping

Bắt đầu danh sách này trong những cách phổ biến nhất để kiếm tiền trực tuyến. Theo thống kê Google Xu hướng, mức độ phổ biến của dropshipping đang tăng lên rất nhanh, làm nổi bật khả năng tồn tại của nó như một ý tưởng kinh doanh mới đối với Việt Nam nhưng trên thế giới họ đã áp dụng từ lâu, những câu chuyện thành công về cách một doanh nhân kiếm được hàng nghìn đô la trong vài tuần đã không còn xa lạ hoặc cách một chủ cửa hàng kiếm được sáu con số chỉ bán một sản phẩm, có rất nhiều bằng chứng cho thấy dropshipping là một cách thực sự để kiếm tiền trực tuyến.

Vậy Dropshipping là gì, đó là một mô hình kinh doanh mới nơi bạn bán sản phẩm cho khách hàng của bạn, nhưng nhà cung cấp thay mặt bạn lưu trữ, đóng gói và vận chuyển sản phẩm cho khách hàng. Với Shopify dropshipping, bạn được cấp cao nhất truy cập vào hàng triệu sản phẩm mà bạn có thể thêm vào cửa hàng trực tuyến của mình. Một số ứng dụng dropshipping của Shopify cho phép bạn tự tay chọn hình ảnh sản phẩm, chỉnh sửa mô tả mặt hàng và mang đến cho doanh nghiệp của bạn sự rung cảm được cá nhân hóa, vì vậy mọi người sẽ thích mua sắm cùng bạn hơn trong tương lai.

Cách tốt nhất để kiếm tiền với dropshipping? Hầu hết các doanh nhân đã tập trung vào một vài chiến lược tiếp thị:

 • Chạy quảng cáo trên Facebook (Một trang mạng xã hội bao phủ toàn cầu vì vậy ở đó là cả một kho tàng khách hàng tiềm năng bạn có thể khai thác).
 • Chạy quảng cáo google Ads (trang nền tảng rộng lớn nhất hành tinh và là ông vua công nghệ được người dùng truy cập cao nhất).

Gửi tin nhắn trực tiếp cho khách hàng tiềm năng trên mạng xã hội, hoặc bạn có thể tiết kiệm thời gian của mình bằng cách thiết lập Chát Boot để chốt SALE ( Chát Boot là gì? Cách thiết lập Chát Boot từ A – Z chi tiết nhất )

2. Kiếm tiền với bản in theo yêu cầu

Nếu bạn có một chút năng khiếu về mỹ thuật hoặc thiết kế thì đó là một thế mạnh của bạn để kiếm tiền với hình thức này.

In theo yêu cầu (POD) là một cách phổ biến khác để kiếm tiền trực tuyến. Nhiều cá nhân đã áp dụng mô hình kinh doanh này vì nó có chi phí thấp hơn so với các doanh nghiệp khác.

In theo yêu cầu tương tự như dropshipping, nghĩa là bạn không cần phải tự vận chuyển hàng tồn kho hoặc vận chuyển sản phẩm cho khách hàng. Tuy nhiên, có hai sự khác biệt nhỏ.

Đầu tiên, bạn có thể tạo ra các sản phẩm của riêng mình có thể tạo thương hiệu riêng để khách hàng nhận diện.

Thứ hai, bạn có thể chọn từ các mặt hàng cụ thể thay vì một loạt các danh mục. Hầu hết các công ty in theo yêu cầu đều cung cấp các sản phẩm dễ in, như áo phông, cốc và túi tote làm bằng chất liệu vải.

Cách tốt nhất để kiếm tiền với doanh nghiệp in theo yêu cầu của bạn? Các kênh tiếp thị miễn phí. Cách tốt nhất của bạn là quảng cáo sản phẩm của bạn miễn phí trên mạng xã hội như quảng cáo facebook, zalo, tiktok…, và thông qua những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội, những người chuyển đổi tốt khán giả của họ.

3. Kiếm tiền bằng cách làm tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết là một trong những cách phổ biến nhất để kiếm tiền trực tuyến hiện nay. Nếu bạn thực sự nghiêm túc tìm kiếm một công việc phù hợp để kiếm thêm thu nhập thì tiếp thị liên kết là một cách bạn không nên bỏ qua Trong suốt những năm qua, mức độ phổ biến của nó đã lên xuống, nhưng nó vẫn tiếp tục là một cách ổn định để kiếm tiền thông qua internet. Phần tốt nhất về tiếp thị liên kết là bạn chọn từ một loạt các công ty lớn để hợp tác, như các công thương mại điện tử hoặc công ty trung gian như Shopify, Amazon, Uber và FabFitFun, còn ở Việt Nam bạn có thể làm tiếp thị liên kết với shoppee, lazada, làm tiếp thị liên kết với các công ty kinh doanh các sản phẩm vật lý và sản phẩm số như Inet, tenten, azdigi

Chúng tôi sẽ có bài hướng dẫn chi tiết nhất về cách làm tiếp thị liên kết (TTLK) với các công ty lớn đã được kiệt kê ở trên bạn hãy đăng ký tham gia grup của chúng tôi tại đây hội tụ tất cả các bạn làm tiếp thị như bạn và bạn có thể học hỏi lẫn nhau cùng chia sẻ kinh nghiệm.

Tiếp thị liên kết cho phép bạn kiếm sống bằng cách quảng bá các thương hiệu khác. Nếu bạn là một nhà tiếp thị hiểu biết, bạn có thể kiếm được hoa hồng từ việc bán hàng bằng cách quảng cáo các sản phẩm bán lẻ, phần mềm, ứng dụng, v.v. Mặc dù kiếm được hoa hồng có vẻ nhỏ, nhưng hãy nhớ rằng bạn có thể là chi nhánh của một số thương hiệu và bao gồm một số liên kết trên một bài đăng trên blog.

Nếu bạn thực sự muốn kiếm tiền trực tuyến bằng cách tiếp thị liên kết, đặt cược tốt nhất của bạn là tập trung vào tiếp thị nội dung. Bằng cách xây dựng một blog với một số trang nội dung chất lượng cao, bạn tạo ra một tài sản mà bạn có thể gọi là của riêng mình. Đặt các liên kết liên kết một cách chiến lược trong các bài đăng trên blog của bạn để hướng lưu lượng truy cập đến trang web của đối tác liên kết của bạn.

4. Bắt đầu một kênh YouTube

Nếu người khác có thể kiếm tiền từ YouTube, thì bạn cũng vậy. Youtuber được trả lương thông qua các video bạn sản xuất ra thông qua các quảng cáo hiển thị trong video của các thương hiệu lớn hay công ty nào đó họ muốn quảng bá sản phẩm của họ thì họ đã trả tiền cho Youtube và Youtube trích một phần cho các Youtuber.

Kênh YouTube của bạn nên tập trung vào một thị trường ngách duy nhất để bạn có thể xây dựng một lượng khán giả mạnh mẽ, trung thành. Ví dụ: bạn có thể tạo hướng dẫn trang điểm, phát trực tuyến trò chơi game, đánh giá sản phẩm, dạy kỹ năng, tạo video chơi khăm hoặc bất kỳ thứ gì khác mà bạn nghĩ rằng sẽ có khán giả. Miễn sao video của bạn không vi phạm pháp luật, không gây khiêu khích thù địch tuyên truyền chính sách tôn giáo vv…

Bí quyết kiếm tiền trên YouTube là tạo ra nội dung mà mọi người muốn bắt trens theo thời gian. Tạo dòng tiêu đề dí dỏm để lôi kéo mọi người xem video của bạn và sử dụng từ khóa trong mô tả của bạn để tối ưu hóa cho tìm kiếm trên YouTube. Khi bạn đã đạt đến cột mốc 1000 người đăng ký và 4000 giờ xem trên kênh, bạn có thể chính thức kiếm tiền từ kênh của mình bằng quảng cáo YouTube.

5. Viết sách và xuất bản sách điện tử

Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến cụm từ Ebook “ebook được hiểu đơn giản là sách điện tử” Với Amazon Kindle Direct Publishing, việc xuất bản sách điện tử chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Tất cả những gì bạn cần làm là viết ebook, định dạng nó, tạo bìa ebook, xuất bản và quảng bá nó.

Bạn có thể tự viết hoặc thuê một nhà văn cho ebook của mình, một nhà thiết kế đồ họa để thiết kế bìa và một biên tập viên bản thảo để loại bỏ lỗi chính tả nội dung. Khi nghiên cứu chủ đề, hãy tập trung vào các từ khóa dựa trên các tìm kiếm phổ biến trên google, coccoc, Amazon… Tôi thường sử dụng Công cụ Từ khóa, cho phép bạn tìm các từ mà mọi người sử dụng trong khi tìm kiếm để bạn có thể tạo tiêu đề của mình xung quanh chúng.

Để tạo doanh số bán hàng cho sách điện tử của bạn, hãy tập trung vào các chiến thuật tiếp thị đã được chứng minh là thu hút khách hàng. Ví dụ: bạn có thể tặng miễn phí một vài bản sao đầu tiên của cuốn sách của mình. Điều này giúp bạn tạo tiếng vang trên phương tiện truyền thông xã hội và nhận được một số đánh giá, giúp bạn có được khách hàng thông qua bằng chứng xã hội. Các chiến lược hiệu quả khác để quảng bá ebook của bạn bao gồm tiếp thị người ảnh hưởng và chiến dịch video.

6. Bắt đầu một blog

Viết blog là một trong những phương pháp lâu đời nhất để kiếm tiền trực tuyến. Những người yêu thích viết lách có xu hướng bắt đầu viết blog với trọng tâm thích hợp. Ví dụ: bạn có thể viết rất nhiều chủ đề như chia sẻ mẹo hay, hướng dẫn chỉnh sửa video bằng phần mềm nào đó, viết nhật ký, chia sẻ địa điểm du lịch, review một món đồ.., v.v., đối với một người mới thì bạn nên chọn một chủ đề trọng tâm đủ hẹp để xây dựng một lượng người theo dõi trung thành và đủ lớn để bạn có thể bao quát rất nhiều mặt bằng.

Bạn có thể bắt đầu một blog trên nhiều nền tảng khác nhau, từ Shopify (xóa tính năng thanh toán, vì vậy bạn không phải trả tiền đăng ký khi xây dựng nó) chuyên nghiệp hơn bạn nên thiết kế một website WordPress. Khi bạn bắt đầu blog của mình, hãy tập trung vào các từ khóa rất cụ thể với trọng tâm chặt chẽ và tiếp tục mở rộng sang các danh mục khác nhưng vẫn có liên quan khi bạn phát triển và thống trị các không gian mới. Điều này sẽ cho phép bạn xây dựng một blog lớn theo thời gian. Hãy nhớ rằng thiết kế cũng rất quan trọng để tạo ấn tượng tốt ban đầu với du khách. Dưới đây là 3 nhà cung cấp tên miền và hosting giá rẻ khởi đầu thiết kế blog để giúp bạn khởi chạy blog.

Có một số cách để kiếm tiền từ blog. Bạn có thể thêm các liên kết liên kết trong các bài đăng của mình. Bạn có thể kiếm tiền từ blog của mình bằng cách đặt quảng cáo một cách chiến lược trong các bài đăng của mình. Các bài đăng được tài trợ có thể giúp bạn kiếm tiền từ các thương hiệu cụ thể  điều này phổ biến đối với các blogger review đánh giá. Các blogger cũng có thể bán các sản phẩm kỹ thuật số hoặc vật lý trên trang web của họ. Bạn cũng có thể sử dụng blog để xây dựng thương hiệu cá nhân giúp bạn nhận được các hợp đồng biểu diễn nói, giao dịch truyền hình hoặc hợp đồng lớn từ khách hàng.

7. Tạo ứng dụng riêng của bạn

Nếu bạn không phải là một nhà phát triển, có lẽ bạn đang xem xét ý tưởng kiếm tiền này và cảm thấy hơi khó khăn. Tuy nhiên, may mắn thay, bạn có thể thuê một người có kỹ năng lập trình để xây dựng một ứng dụng cho bạn. Các trang web như Toptal sẽ kết nối bạn với nhiều nhà phát triển ứng dụng, những người sẵn sàng làm việc với các doanh nhân để biến tầm nhìn của họ thành hiện thực.

Tất cả những gì bạn phải làm là đưa ra một ý tưởng ứng dụng độc đáo, xác định đối tượng bạn muốn nhắm mục tiêu và tạo hình ảnh thương hiệu cho sản phẩm của bạn. Lập trình viên bạn thuê sẽ lo mọi thứ trên phương diện phát triển.

Khi nói đến việc kiếm tiền trên ứng dụng của bạn, ý tưởng tốt nhất của bạn sẽ là thêm nó vào Google PlayApp Store. Và mặc dù nó có vẻ phản trực giác, nhưng việc có một ứng dụng miễn phí có thể giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn một ứng dụng trả phí. Với một ứng dụng miễn phí, bạn có thể thêm quảng cáo hoặc các tính năng cao cấp để giúp bạn kiếm tiền. Vì ứng dụng miễn phí sẽ thu hút lượng người cao hơn, nên bạn sẽ dễ dàng bán thêm cho họ hơn.

8. Làm công việc dịch thuật

Dịch thuật là một thị trường ngách khá ít được phục vụ, có nghĩa là có ít cạnh tranh hơn trong lĩnh vực này so với các thị trường ngách khác. Để tận dụng cơ hội bạn cần thông thạo ít nhất hai ngôn ngữ. Nếu bạn là người song ngữ hoặc học chuyên ngành ngôn ngữ phổ biến ở trường, đây có thể là con đường kiếm tiền tuyệt vời dành cho bạn.

Bạn sẽ cần phải đưa ra bằng chứng về khả năng dịch thuật của bạn. Nếu bạn có bằng ngôn ngữ hoặc có kinh nghiệm dịch văn bản, hãy đảm bảo làm nổi bật điều đó trong sơ yếu lý lịch của bạn đó là điều rất quan trọng để họ biết bạn có khả năng và đã từng có quá trình làm việc trong lĩnh vực ấy. Hầu hết các công ty sẽ yêu cầu kiểm tra dịch thuật và bạn không thể sử dụng các công cụ dịch thuật bất cứ lúc nào để giúp bạn vượt qua bài kiểm tra.

Kiếm tiền với việc dịch

Các trang web nơi bạn có thể tìm việc dịch để kiếm tiền trực tuyến bao gồm:

 • Công việc upwork
 • Số người mỗi giờ
 • Gengo ·
 • Dịch thuật chuyên nghiệp
 • Cơ sở dịch giả 

9. Bán đồ đã qua sử dụng hoặc chưa sử dụng của bạn

Một cách dễ dàng để kiếm thêm tiền là bán những thứ bạn không còn sử dụng nữa. Khi sử dụng chiến lược này, hãy đảm bảo rằng các mặt hàng bạn rao bán có giá trị đối với người mua ngày nay.

Hầu hết mọi người ngay lập tức nghĩ đến việc bán rác của họ như đĩa CD và DVD cũ. Nhưng hầu hết mọi người không muốn mua những thứ đó. Đó là năm 2023 – bạn có thực sự định mua một đĩa CD không? Có lẽ là không. Vì vậy, đừng lãng phí thời gian của bạn để cố gắng bán nó.

Khi bạn đang suy nghĩ về việc bán đồ của mình, hãy tập trung vào các mặt hàng như đồ điện tử, đồ nội thất, đồ chơi và đồ thủ công. Bạn có thể đăng tải cùng một sản phẩm trên nhiều nền tảng, bao gồm Amazon, Facebook Marketplace và cửa hàng website trực tuyến của riêng mình. Bán hàng đa kênh sẽ cải thiện cơ hội tìm kiếm khách hàng cho các mặt hàng của bạn.

Bạn muốn tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời với khách hàng? Đưa hình ảnh sản phẩm chất lượng cao vào danh sách của bạn. Bạn có thể thuê Chuyên gia để tạo ảnh sản phẩm cho mình hoặc tham gia khóa học nhiếp ảnh trang bị cho bạn kỹ năng chụp và chỉnh sửa ảnh của chính mình.

10. Trở thành gia sư trực tuyến

Nếu bạn muốn kiếm tiền trực tuyến theo lịch trình của riêng mình, hãy cân nhắc trở thành một gia sư trực tuyến. Studenomics đã đề cập đến một câu chuyện về một người kiếm được 2,100 đô la trong một học kỳ từ việc dạy kèm. Điều thú vị là anh ấy đã xây dựng cơ sở khách hàng của mình thông qua truyền miệng, khả năng hiển thị và tỷ lệ nhóm tuyệt vời.

Nếu bạn có bằng cấp chuyên ngành, thì bạn có nhiều khả năng có được một vị trí gia sư hơn. Có bằng cấp hoặc kinh nghiệm về một môn học nào đó, là điều cần thiết cho loại công việc này. Nếu bạn đã phát biểu tại một hội nghị hoặc sự kiện về chủ đề này, bạn cũng có thể được xem xét cho một vị trí dạy kèm, giảng dạy hoặc cố vấn trực tuyến.

Mặc dù khoa học và toán học thường có nhu cầu cao đối với các vị trí gia sư, nhưng bạn cũng sẽ thấy tiếng Anh phổ biến đối với khán giả quốc tế. Nếu bạn là một chuyên gia về một chủ đề, dạy kèm có thể là nền tảng phù hợp để bạn kiếm tiền nhanh chóng.

Kiếm tiền dạy kèm

Bạn có thể tìm việc làm gia sư trực tuyến trên các nền tảng như:

 • Gia sư cho tôi
 • Gia sư Chegg
 • Tutor.com
 • Chuẩn rồi
 • Cambly

11. Trở thành trợ lý ảo

Với rất nhiều doanh nhân xây dựng doanh nghiệp, nhu cầu về trợ lý ảo đang tăng lên gần như hàng ngày. Trợ lý ảo là một cá nhân tự kinh doanh, cung cấp dịch vụ cho doanh nghiệp từ một địa điểm xa xôi. Viết, sổ sách kế toán, phương tiện truyền thông xã hội và hỗ trợ khách hàng chỉ là một vài trong số các dịch vụ bạn có thể cung cấp với tư cách là trợ lý ảo.

Bạn có thể tìm thấy các hợp đồng biểu diễn có liên quan trên các trang web như Virtual Office Temps, Indeed, hoặc Upwork. Nhiều trợ lý ảo cũng đã tìm ra cách kiếm tiền trực tuyến bằng cách liên hệ với các thương hiệu và doanh nhân, hỏi xem họ có đang tìm kiếm sự hỗ trợ trong việc điều hành doanh nghiệp của mình hay không. Sử dụng kết hợp giữa đơn xin việc và tiếp cận cộng đồng, bạn sẽ có được khách hàng đầu tiên của mình sớm hơn bạn nghĩ.

12. Bán ảnh của bạn (freelancer)

Cách kiếm tiền với nhiếp ảnh

Cho dù bạn là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hay chỉ thích chụp những bức ảnh tuyệt vời, bạn có thể kiếm tiền trực tuyến bằng cách bán hình ảnh của mình. Các trang web như Shutterstock và Alamy là những nơi tuyệt vời để giới thiệu tác phẩm của bạn. Các trang web này trả tiền bản quyền cho các nhiếp ảnh gia khi ai đó tải xuống bản sao hình ảnh của họ. Ở đây bạn có thể bán ảnh, video hay bất cứ tác phẩm nghệ thuật nào cảu bạn để kiếm tiền.

Nếu bạn đang muốn kiếm tiền từ nhiếp ảnh của mình một cách nhanh chóng, bạn có thể tạo một danh sách trên Foap, một ứng dụng điện thoại thông minh cho phép bạn tải lên các tác phẩm của mình và kiếm tiền. Khi một đại lý, thương hiệu hoặc bất kỳ ai khác mua ảnh hoặc video từ danh mục Foap kỹ thuật số của bạn, người tạo ứng dụng sẽ chia sẻ 1/2 lợi nhuận với bạn.

13. Mua và bán tên miền (Domain)

Nếu bạn thường xuyên mua tên miền nhưng không sử dụng được, bạn luôn có thể cố gắng bán chúng để kiếm lời. Tuy nhiên, việc bán tên miền cực kỳ cạnh tranh. Nếu bạn sở hữu miền .com một từ (tên miền ngắn), bạn sẽ có cơ hội bán hàng cao hơn. Những từ có lượng tìm kiếm cao cũng bán chạy.

Ngoài ra, các tên miền đang có xu hướng hiện có cơ hội bán hàng cao hơn. Ví dụ, một vài năm trước, các miền fidget spinner dễ bán hơn ngày nay. Bạn có thể tìm kiếm tên miền và mua miền tùy chỉnh thông qua nền tảng đăng ký miền tenten, inet,…

Bạn có thể bán tên miền của mình trên Phiên đấu giá tên miền của GoDaddy. Xem qua các miền có giá thầu cao nhất để xem loại tên miền nào bán chạy. Nó sẽ giúp bạn biết liệu tên miền của bạn có đáng bán hay không và bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền khi bán chúng.

Việc săn tên miền HOT là một su hướng được các nhà mua bán tên miền tìm kiếm rất cao vì vậy nếu bạn đang sở hữu một tên miền có ý nghĩa nào đó thì cơ hội kiếm tiền là vô hạn.

14. Bán File thiết kế của bạn trực tuyến

Thiết kế đồ họa là một kỹ năng tuyệt vời mà bạn có thể kiếm tiền theo nhiều cách. Bạn có thể đi theo con đường in theo yêu cầu và bán thiết kế của mình trên các sản phẩm tùy chỉnh của riêng bạn. Ngoài ra, bạn có thể giới thiệu thiết kế của mình trên nền tảng nguồn cộng đồng như99designs.

 

Ngoài ra còn có tùy chọn để tạo đồ họa và mẫu của riêng bạn để bán trên các thị trường như Envato hoặc Creative Market. Hoặc làm thế nào về việc chọn một số khách hàng và làm việc như một nhà thiết kế đồ họa tự do? Theo PayScale, công việc này sẽ mang lại cho bạn trung bình 29.90 đô la mỗi giờ.

15. Xem lại ứng dụng và trang web

Nếu bạn đam mê trải nghiệm người dùng, User Testing trả cho người đánh giá 10 đô la để cung cấp cho các doanh nhân khác phản hồi về trang web và ứng dụng của họ. Bạn sẽ được cung cấp một tập hợp các câu hỏi mà bạn cần trả lời khi duyệt qua một trang web. Đó là một cách nhanh chóng để kiếm tiền trực tuyến.

Bạn sẽ truyền đạt ý tưởng và phản hồi của mình cho doanh nhân thông qua video trong khi điều hướng trang web hoặc ứng dụng của họ. Video của bạn chỉ dài 20 phút, vì vậy nếu bạn thực hiện ba video mỗi giờ, bạn sẽ kiếm được 30 đô la. Những người đánh giá khác có thể thực hiện các dự án một cách nhanh chóng, vì vậy bạn phải hành động nhanh chóng khi một trang web hoặc ứng dụng mới cần được xem xét.

16. Kiếm một công việc bán thời gian

Khi bạn đã làm bất cứ điều gì cần thiết để kiếm tiền nhanh chóng nhưng phải vật lộn để tạo ra tác động, đôi khi bạn không còn lựa chọn nào khác ngoài việc kiếm một công việc bán thời gian. Bạn có thể duyệt qua các công việc bán thời gian trên Indeed hoặc một bảng công việc thích hợp phục vụ cho lĩnh vực của bạn.

Một số trang web việc làm yêu cầu một khoản phí trả trước để đăng ký, vì vậy hãy đọc kỹ bản in đẹp. Hầu hết các trang web cho phép bạn lọc các công việc bán thời gian và dựa trên hợp đồng, vì vậy bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi tìm các vị trí liên quan để ứng tuyển. Với nhiều công ty tuyển dụng bán thời gian, việc kiếm tiền trực tuyến trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết mà không cần làm việc cả tuần.

17. Tạo tiktok shop và bán hàng trên TikTok không cần nhập hàng hay bỏ vốn.

TikTok là nền tảng video âm nhạc và mạng xã hội của Trung Quốc được ra mắt vào năm 2017, dành cho các thị trường bên ngoài Trung Quốc. Cha đẻ của tiktok là ông Trương Nhất Minh, người sáng lập của ByteDance. Nó được sử dụng để tạo các video ca nhạc hát nhép, khiêu vũ, hài kịch ngắn thời lượng chỉ vài giây có thể cài đặt ứng dụng trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android ở hầu hết các thị trường bên ngoài Trung Quốc đại lục, về sau Tiktok vươn ra thế giới sau khi hợp nhất với Musical.ly vào ngày 2 tháng 8 năm 2018.

Năm 2021 TikTok đã đạt được những con số ngoài sức tưởng tượng:

 • Có hơn 1 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng.
 • Đạt hơn 167 triệu lượt xem video với mỗi 1 phút.
 • Với những thành tích trên, TikTok đã vươn lên vị trí đứng đầu trong danh sách ứng dụng và trang web được truy cập nhiều nhất trên thế giới năm 2021.
 • Năm 2023, chúng ta có cơ sở để tin tưởng rằng TikTok vẫn giữ vững vị thế của mình trên thế giới.

Bạn có đang sử dụng và lướt tiktok hàng ngày không? Nếu có thì chắc hẳn bạn đã từng thấy các video giới thiệu mặt hàng nào đó họ livestream, hay nhưng video review sản phẩm, nếu bạn có một chút năng khiếu nói thuyết trình trước ống kính cộng thêm chịu khó tìm hiểu thông tin sản phẩm thì cơ hội bạn kiếm tiền trên tiktok là không bao giờ có con số cố định bạn nhé.

Bạn thấy đấy thực sự có thể kiếm sống trực tuyến nếu bạn làm việc chăm chỉ và gắn bó với nó thì cơ hội bạn sẽ có thu nhập cao trên internet. Dù là công việc nào đi chăng nữa thì bạn cũng hiểu rằng không gì tự nhiên mà có bạn chăn chỉ và lựa chọn đúng thế mạnh của mình và phát huy thì nhất định bạn sẽ thành công.

Thực tế thì những công việc làm kiếm tiền online bạn có thể chủ động được thời gian rảnh rỗi thì bạn làm trong khi đó bạn vẫn có thể làm công việc chính của mình đúng không nào.

Vậy, bạn sẽ theo đuổi ý tưởng kiếm tiền nào đầu tiên trong số 17 công việc kiếm tiền online chúng ta đã liệt kê ở trên, tôi khuyên bạn hãy chăm chỉ làm việc và chọn một công việc thôi nhé rồi tâm huyết với nó?

Xem thêm: Website Blogspot Là Gi? Tự Thiết Kế Website Bằng Blogger Chuẩn Seo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *