nhung-cach-kiem-tien-tren-tiktok-uy-tin-nam-2023-khong-the-bo-lo

Những cách kiếm tiền trên TikTok uy tín năm 2023 không thể bỏ lỡ

Giải trí Kiếm tiền online TOP dịch vụ

TikTok là mạng truyền thông xã hội lớn với hơn một tỷ người dùng hoạt động hàng tháng, là nền tảng có tiềm năng xây dựng khán giả cao nhất cùng với facebook và là một trong những nền tảng tốt nhất để kiếm tiền trực tuyến.

Bạn có biết Nigeria là một quốc gia có số trẻ em không đi học lớn nhất trên thế giới, chính vì vậy TikTok là con đường kiếm tiền trực tuyến số 1 ở các quốc gia này. Mạng đã cung cấp một nền tảng giúp thanh niên ở cái gọi là ” thủ đô của nghèo đói thế giới ” thu hẹp khoảng cách giữa trí tuệ sáng tạo và kiến ​​thức học thuật…

Sau khi phân tích chiến lược thực hiện của các ngôi sao TikTok thành công đã áp dụng, sau đây là những cách hiệu quả nhất để kiếm tiền trên TikTok:

XEM THÊM: 17 Cách Kiếm Tiền Online Tại Nhà Dành Cho Mọi Lứa Tuổi Như Học Sinh, Sinh Viên, Mẹ Bỉm

Nguồn: Tiktok

1. Quỹ sáng tạo

Quỹ người sáng tạo hay còn gọi là “ngườI sáng tạo nội dung” là phương pháp kiếm tiền chính trên TikTok. Là sáng kiến ​​chính thức dành cho những người sáng tạo nội dung kiếm tiền từ tác nội dung của họ, Quỹ người sáng tạo là một phương pháp tuyệt vời để bắt đầu kiếm tiền trên TikTok cho những người dùng tạo tài liệu hướng dẫn và ưa thích phát trực tuyến.

Với Quỹ người sáng tạo TikTok, bạn có thể tham gia hai chương trình hàng tháng: “Nội dung thông tin “ và “Chương trình phát sóng trực tiếp “.

Một số điều kiện bắt buộc để bạn có thể kiếm tiền thông qua Quỹ của người sáng tạo

Không có điều gì dễ dàng nếu bạn không tự thân vận động và cố gắng bằng chính khả năng của mình phải không nào? Bạn muốn thử sức thì đầu tiên bạn hãy đọc qua các điều kiện bắt buộc với hình thức này nhé.

  • Người sáng tạo nội dung phải đăng ký và đáp ứng các yêu cầu của chương trình trong vòng một tháng. Chẳng hạn, họ sản xuất khoảng 15 video mỗi tháng có hơn 2 triệu lượt xem.
  • Sau đó, TikTok xác minh việc tuân thủ các điều khoản của sáng kiến, trao giải thưởng và ủy quyền cho tác giả trong tháng tiếp theo. Nếu tác giả không đáp ứng yêu cầu, họ đăng ký lại.
  • Để bắt đầu kiếm tiền trên TikTok thông qua Quỹ người sáng tạo, người dùng phải gửi đơn đăng ký tham gia, đơn đăng ký này có thể truy cập được đối với mọi tài khoản trừ một vài ngoại lệ.
  • ít nhất 18 tuổi; đăng nội dung gốc tuân thủ nguyên tắc của trang web; xuất bản ít nhất ba video trong tháng qua; Và nhận được trung bình ít nhất 10.000 lượt xem cho mỗi video.
  • Để tham gia chương trình trực tiếp, người dùng phải ít nhất 18 tuổi, đã hoàn thành ít nhất ba chương trình phát sóng trực tiếp kéo dài một giờ trong tháng trước và có tài liệu gốc đáp ứng nguyên tắc của TikTok.

Trên trang chính thức của quỹ, được liên kết ở trên, các bên quan tâm có thể nhận thêm thông tin và đăng ký.

2. Thị trường người sáng tạo

Đây là nền tảng chính thức dành cho quan hệ đối tác giữa thương hiệu và vlogger. Nó tạo ra tối thiểu 5 đô la để tích hợp thương hiệu, khiến nó trở thành cách chính thức tốt thứ hai để kiếm tiền trên TikTok.

Các tác giả nhận được lời mời được cá nhân hóa từ mạng xã hội và được giới thiệu trên thị trường, nơi các công ty đã đăng ký có thể mua quảng cáo từ họ. Mạng chỉ thu một khoản hoa hồng khiêm tốn khi quảng cáo được mua.

Với hình thức này TikTok không nêu rõ những yêu cầu nào phải đáp ứng để nhận được lời mời tham gia thị trường, những các vlogger trên 18 tuổi; một tài khoản có hơn 10.000 người đăng ký; hơn 3 video được phát hành và ít nhất 100.000 lượt thích trong 28 ngày trước đó.

Chi phí thông thường của một người có ảnh hưởng cho mỗi bài đăng dao động từ 5 đô la đến 25 đô la, trong khi các vlogger lớn hơn có thể tính phí lên tới 2.000 đô la trở lên.

3. Quà tặng trực tiếp

Quà tặng trực tiếp là một trong những cách đơn giản và ít tốn kém nhất để kiếm tiền từ tài khoản TikTok, với những người mới bắt đầu kiếm được trung bình 1–3 đô la cho mỗi quà tặng. Đây là phương pháp chính thức thứ ba và cuối cùng để kiếm tiền trên TikTok vì nó thực sự rất dễ dàng thực hiện.

Mục tiêu chính là trên tài khoản của bạn hiện được nút Phát trực tiếp, yêu cầu hơn 1.000 người đăng ký.

Quy trình kiếm tiền trên TikTok thông qua quà tặng trực tiếp như sau: Sau khi di chuyển qua video phát trực tiếp, quà tặng từ người xem sẽ chuyển thành kim cương, sau đó có thể được chuyển thành đô la và được đặt vào thẻ.

4. Quảng bá thương hiệu cá nhân

Tiếp thị thương hiệu cá nhân là một trong những phương pháp phổ biến nhất để kiếm tiền trên TikTok. Đó là lý tưởng cho các chuyên gia và chuyên gia có thể nói nhiều về bản thân và ngành của họ hoặc cung cấp thông tin hữu ích và độc đáo.

Sử dụng chiến lược này, luật sư, giáo sư, nhiếp ảnh gia huấn luyện viên, nhà tâm lý học và nhà sản xuất duy trì các chủ đề chuyên nghiệp.

Chiến lược doanh thu TikTok này bao gồm nhiều bước và phụ thuộc vào việc thu hút khách truy cập, sau đó có thể chuyển thành người tiêu dùng trả tiền.

Dưới đây là một ví dụ về cách người dùng TikTok có thể tạo doanh thu bằng cách quảng bá thương hiệu của riêng họ:

Trong video, một chuyên gia chụp ảnh thảo luận về quá trình xử lý ảnh và cung cấp thông tin hấp dẫn, có giá trị với những người quan tâm có giá trị.

Trong video hoặc hồ sơ có liên kết đến Instagram hoặc website của nhiếp ảnh gia, cũng như khóa học của tác giả hoặc lời mời thực hiện một buổi chụp ảnh.

Một kế hoạch như vậy cho phép phát triển một lượng khách hàng ổn định cho một chuyên gia hoặc cộng đồng người hâm mộ. Khi sử dụng chiến lược này, cách tối ưu là cung cấp các sản phẩm và dịch vụ từ xa, vì không có giới hạn địa lý trên TikTok, các video sẽ được xem trên toàn thế giới.

5. Tích hợp quảng cáo

Phương thức kiếm tiền phổ biến nhất trên TikTok là quảng cáo, trong đó một TikToker được liên hệ với một doanh nghiệp hoặc tự họ phát hiện ra một doanh nghiệp và đồng ý nhận khoản bồi thường bằng tiền, hàng đổi hàng hoặc mã khuyến mại nào đó.

Thông thường, người dùng TikTok kiếm tiền từ quảng cáo thông qua trao đổi hàng hóa, chẳng hạn như tác giả nhận được một hộp làm đẹp hoặc tiện ích miễn phí để đổi lấy để mở một video.

Điều kiện một kênh trung bình có 10.000 người đăng ký và hơn 100.000 lượt xem có thể tính phí tích hợp là 5 đô la, mặc dù người dùng có hàng triệu người đăng ký có thể lưu trữ quảng cáo với giá 20 đô la trở lên điều đó là quá bình thường.

Các nhà quảng cáo thường yêu cầu đặt thêm liên kết dưới video; tuy nhiên, không phải người sáng tạo nội dung nào cũng có khả năng này. Đối với một số người, tính năng này sẽ khả dụng sau khi đạt được 1.000 người theo dõi, trong khi những người khác sẽ cần trên 10.000.

6. Tham gia thử thách đặt hashtag

Bạn thường thấy chức năng thêm hashtag dưới phần mô tả tiêu đề mỗi khi bạn đăng video

TikTok thường tổ chức các thử thách hashtag do mạng xã hội hoặc nhà tài trợ tổ chức, mang đến cơ hội kiếm tiền cho các TikToker.

Để thúc đẩy những thách thức này, các vlogger nổi tiếng được nền tảng gọi điện và yêu cầu quay video để hỗ trợ họ với một khoản phí.

Bộ phận quảng cáo của TikTok là đơn vị duy nhất được ủy quyền tổ chức thử thách hashtag chính thức và ngân sách cho một sự kiện như vậy thường bắt đầu từ vài triệu đô la.

Hầu hết các ban nhạc và tập đoàn không có loại tiền đó, vì vậy họ có thể tiếp cận trực tiếp vlogger với đề nghị tạo video và bao gồm thẻ bắt đầu bằng # hoặc bài hát. Thông thường, giá cho các tích hợp như vậy bắt đầu từ mười đô la. Đây là một trong những cách bạn có thể kiếm tiền trên TikTok với tư cách là người tạo nội dung.

7. Kiếm tiền từ truyền hình trực tiếp

Kiếm tiền từ các chương trình phát sóng trực tiếp là một phương thức kiếm tiền trên TikTok, trong đó tác giả tạo một luồng để quảng bá sản phẩm của chính họ hoặc sản phẩm của một thương hiệu mà họ có hợp đồng.

Kiếm tiền từ phát sóng trực tiếp là một chiến lược kiếm tiền trên TikTok phù hợp để phát trực tuyến các loại quảng cáo sau: tải về mở hộp quà, hướng dẫn trò chơi, đi du lịch và Báo cáo.

Kiếm tiền từ các chương trình phát sóng trực tiếp là một cách tiếp cận rất linh hoạt để kiếm tiền trên TikTok vì chẳng hạn như có thể thương lượng với một quán cà phê hoặc bảo tàng và quảng cáo trực tiếp cho họ.

Các chương trình phát sóng trực tiếp hiếm khi được kiếm tiền trên TikTok vì rất khó để thu hút sự chú ý của một người đồng thời quảng cáo sản phẩm.

Ngoài ra, không có hệ thống phân tích đo lường chuyển đổi vì người sáng tạo không thể thêm liên kết đến chương trình phát sóng trực tiếp để xác định hiệu quả của phương pháp này.

8. Bán hàng hóa của mình hoặc của người khác

Các cá nhân sáng tạo, chẳng hạn như diễn viên cosplay, ca sĩ, diễn viên hài và họa sĩ, có tùy chọn bán đồ trên TikTok để tạo thu nhập.

Một TikToker có thể mua đồ của riêng họ (quần áo, dây đeo trang sức.v.v) rồi đưa chúng vào video hoặc luồng cho kế hoạch kiếm tiền này. Trong tiểu sử của họ sẽ là một liên kết đến trang web của họ, nơi người hâm mộ có thể mua hàng.

Để kiếm tiền trên TikTok bằng cách bán hàng hóa, người dùng phải:

Tạo một cộng đồng khán giả.

Có được hàng hóa thông qua các dịch vụ chuyên biệt.

Tạo video có chủ đề và nhóm chúng thành danh sách phát để quảng bá nội dung của video.

Xây dựng một trang website hoặc mua một trang đích và bao gồm một hình thức thanh toán. Điều phối giao hàng cho người mua.

9. Hợp tác

Các cửa hàng, trò chơi, ngân hàng, dịch vụ giao đồ ăn và các doanh nghiệp khác mong muốn chia sẻ doanh thu để tuyển dụng khách hàng mới để bán được nhiều hàng hơn.

Người sáng tạo trên TikTok có thể bao gồm các liên kết liên kết trong tiểu sử của họ để kiếm tiền hoa hồng khi mua sản phẩm. Nó có thể bao gồm các mặt hàng phổ biến, thẻ ngân hàng và giao hàng tại nhà, trong số những thứ khác. Đây là một trong những cách dễ kiếm tiền nhất.

Sử dụng các chi nhánh, ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể kiếm tiền trên TikTok với sự hỗ trợ của các chương trình giới thiệu. Nhưng những người tạo nội dung nên biết rằng họ không thể sử dụng các liên kết liên kết của TikTok để quảng cáo trao đổi tiền, sản phẩm giảm cân hoặc các mặt hàng đáng ngờ khác không được phép. Nếu làm như vậy, họ sẽ bị cấm vĩnh viễn và mất quyền truy cập vào tài khoản của mình.

10. Quảng cáo cho các TikTokers khác

Một tùy chọn để kiếm tiền trên TikTok là đề cập đến các tài khoản khác trong phần mô tả video để trả phí hoặc. Một biến thể của cách này liên quan đến việc quay phim các bản song kiếm được trả tiền hoặc cộng tác với các vlogger.

Cách kiếm tiền mà không cần người theo dõi trên TikTok, điều này rất có lợi cho các bạn mới chơi.

Những cá nhân không có người theo dõi trên TikTok có thể cho rằng không có gì trên nền tảng mạng xã hội dành cho họ. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp. Dưới đây là phương pháp sinh lời tốt nhất để kiếm tiền trên TikTok mà không cần người theo dõi:

10.1 Biên tập kịch bản cho TikTokers khác

Ngay cả những người không có người theo dõi TikTok vẫn có thể kiếm tiền trên nền tảng này bằng cách viết kịch bản video. Tại đây, họ phải quyết định video sẽ nói về nội dung gì, Tiktoker sẽ nói gì, họ sẽ đứng ở đâu và họ sẽ hành động như thế nào.

Các doanh nghiệp có thể mua tập lệnh cho mục đích quảng cáo, cũng như các cá nhân có thể điền vào tài khoản của họ bằng tài liệu.

10.2 Người dùng TikTok nhận được bao nhiêu tiền cho một triệu lượt xem?

Sau khi kiếm tiền, ở Hoa Kỳ các blogger TikTok nhận được khoảng 20 đô la cho mỗi triệu lượt xem thông qua Quỹ người sáng tạo.

Để có được khả năng kiếm tiền chính thức từ TikTok, người dùng phải đạt đủ các yêu cầu sau:

Ít nhất 18 tuổi, tạo nội dung gốc (người sáng tạo đầu tiên), có ít nhất 10.000 người theo dõi và đã có ít nhất 10.000 lượt truy cập vào tài khoản của họ trong 30 ngày qua.

Trên đây là những cách kiếm tiền từ tiktok mà bạn có thể tham khảo để thực hiện, tuy nhiên chúng tôi vẫn muốn bạn phải tự mình đưa ra các phương hướng kiếm tiền từ tiktok một cách bền vững nhất theo những cách ở trên mong rằng bạn sẽ thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *